Nhận ngay ưu đãi 100% lệ phí trước bạ khi mua Honda CR-V trong tháng 8

Trong tháng 8 này, Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các nhà phân phối ô tô triển khai chương trình khuyến mại: Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda CR-V từ 1/8 đến hết 31/8.

Nhận ngay ưu đãi 100% lệ phí trước bạ khi mua Honda CR-V trong tháng 8 - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2008, Honda CR-V vẫn duy trì vị thế là một trong những mẫu xe đứng đầu phân khúc SUV với doanh số tích lũy lên đến hơn 60.000 xe. Không chỉ được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, Honda CR-V còn tự hào là mẫu SUV bán chạy thứ 2 trên toàn cầu trong Quý I năm nay (Theo thống kê bởi Focus2move.com – tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ô tô trên thế giới).

 Sự tin tưởng của khách hàng là minh chứng cho sức hấp dẫn đến từ những giá trị ưu việt của Honda CR-V: “An toàn – mạnh mẽ – tiện nghi – cao cấp”, đột phá với Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến – Honda SENSING.

Nhận ngay ưu đãi 100% lệ phí trước bạ khi mua Honda CR-V trong tháng 8 - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Trước bối cảnh đại dịch Covid diễn biến phức tạp, với mong muốn chung tay hỗ trợ khách hàng một phần chi phí mua xe cũng như tăng thêm cơ hội sở hữu và trải nghiệm mẫu xe Honda CR-V đến nhiều hơn nữa khách hàng trên cả nước, từ 1/8 đến hết 31/8, Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Nhà Phân phối ô tô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại: “Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ xe Honda CR-V”.

Cụ thể khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% và thỏa mãn điều kiện của chương trình, sẽ nhận được mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT nếu có) cho mỗi xe Honda CR-V. Khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và nhà phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của nhà phân phối.

Nhận ngay ưu đãi 100% lệ phí trước bạ khi mua Honda CR-V trong tháng 8 - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Phiên bản Honda CR-V hiện tại sở hữu nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là Honda SENSING – hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến, bảo vệ toàn diện cho người lái, người đi đường và các phương tiện xung quanh, được nhiều khách hàng trải nghiệm và phản hồi tích cực. 

Với sự cân bằng hoàn hảo giữa không gian rộng rãi và linh hoạt, chất liệu cao cấp, thiết kế sang trọng, khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ tăng áp VTEC TURBO cùng những cải tiến vượt trội về công nghệ, Honda CR-V mang tới những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ:

Hotline Honda Ôtô Bắc Giang : 0941.367.999

Danh mục sản phẩm : https://hondabacgiang.vn/danh-muc/honda-cr-v/

Trưởng phòng bán hàng : Mr.Thành Trung.

Nhận ngay ưu đãi 100% lệ phí trước bạ khi mua Honda CR-V trong tháng 8 - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *