Honda Ô tô Bắc Giang – Tuyển dụng Nhân Viên Bán Hàng

Cầm bằng đại học đi xin việc là một điều ngớ ngẩn, vì anh bảo vệ cũng có bằng thạc sỹ, bác lao công tranh thủ học 2 bằng thạc sỹ. Còn ông chủ tất nhiên là bỏ học từ cấp 2!

Bạn di chuyển bằng phương tiện gì không quan trọng, quan trọng là đến ngay thời điểm này vì Honda Ôtô Bắc Giang – Phòng Kinh Doanh đang mở rộng quy mô hoạt động ( để đáp ứng nhu cầu thị trường ) và chỉ còn thiếu bạn là đủ. Vì thế nếu thấy thích hợp bạn cứ đạp cửa xông vào chào cô lễ tân xinh đẹp và tiến hành phỏng vấn thôi, không cần hồ sơ (nhớ mang theo bản trích ngang), không cần mail hay đặt hẹn trước vì bộ phận tuyển dụng luôn sẵn sàng tiếp bạn  bất cứ lúc nào trong giờ hành chính (8h00 – 17h00).

 CÔNG TY TNHH HAN NAM BẮC GIANG CẦN TUYỂN:

(Làm tại Honda Ôtô Bắc Giang )

———*———

Tư vấn sản phẩm Xe Ôtô Honda 10 bạn (Nam – Nữ)

✓ Mô tả công việc:

  • Nhận chỉ tiêu bán hàng, trực showroom của TPBH, để triển khai ấn định thời gian làm việc..
  • Thu thập và tổng hợp thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, các sản phẩm theo phân khúc thị trường, nhóm khách hàng.
  • Lập kế hoạch tìm kiếm khách hàng, doanh thu theo tháng.
  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng. Liên hệ,tư vấnvề chất lượng, giá cả sản phẩm.
  • Lập danh sách các khách hàng tiềm năng chăm sóc khách hàng.
  • Phối hợp và thực hiện hợp đồng, đàm phán, xúc tiến ký kết hợp đồng.
  • Làm đầu mối tiếp nhận thông tin từ khách hàng và phối hợp giao xe cho khách hàng.
  • Phối hợp với nhân viên kế toán trong việc hoàn thiện hồ sơ xe thanh toán và đôn đốc thu hồi công nợ đến hạn, quá hạn.
  • Tham mưu cho TPBH, về tình hình thị trường & đối thủ cạnh tranh nhằm đưa ra phương án kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

 

✓ Yêu cầu: Khả năng nói tốt, thuyết phục, ngoại hình tốt, biết lái xe ô tô thì tuyệt vời. Ít nhất 1 năm kinh nghiệm đi làm ( làm gì cũng đc ). Có khả năng đi công tác vài ngày.

 

✓ Ưu ái : Nếu không lái được xe Ôtô thì chỉ cần có sức khỏe để ngồi sau anh tài xế đẹp zai của công ty. Được đi học và đào tạo theo chuẩn quy trình 5S của Honda toàn cầu. Được cấp giấy chứng nhận tư vấn sản phẩm đạt chuẩn. ( Nên nhớ, giấy chứng nhận của Honda được đánh giá rất cao trong giới Ô tô toàn cầu. )

 

✓ Lưu ý: Chỉ tuyển những người có tâm, có tầm. (Mấy bạn chưa thích nhiều xiền, thích chộp giật đừng ứng tuyển nhá vì cty chỉ trả đc dưới 5 triệu – 100 triệu /tháng cho vị trí này. Bạn nào lương hơn 100 triệu 1 tháng thì sau 3 tháng xin mời lên làm trưởng phòng ạ ).

 

✓ Môi trường làm việc : Được ngắm và trò chuyện với trai xinh gái đẹp cả ngày, được làm việc với những khách hàng đẳng cấp – có địa vị trong xã hội.

 

Bạn có bằng tiến sĩ hay chỉ mới tốt nghiệp lớp 12 cũng như nhau, cơ hội ngang nhau. Chỉ cần bạn dùng trí thông minh, nụ cười của bạn để thuyết phục người phỏng vấn bạn là quá đủ để bạn có vị trí trong công ty với các chế độ quyền lợi chăm sóc đến tận răng (ăn, chơi, ngủ, nghỉ…. và cả lương hưu về già).

✓ Chi tiết liên hệ : Công Ty TNHH Han Nam Bắc Giang.

Địa chỉ : Tổ dân phố Giáp Sau, Phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Hotline Phòng Kinh Doanh : 0941.367.999 – 0982.805.111

Website : https://hondabacgiang.vn/

 

P/s: Khi đi chỉ cần mang 1 bản tóm tắt về bản thân (tuyệt đối không được mang bằng đại học theo) và nhớ tag những người bạn của bạn vào đây để giúp mọi người có công việc như ý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *